Chứng minh thu nhập Quận 1

1. Dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập tại quận 1 khi đi du lịch: khi bạn có nhu cầu nộp hồ sơ xin visa đi du lịch điều quan trọng nhất là bạn phải chứng minh cho Lãnh sự quán rằng mình đang có 1 công việc ổn định và 1 mức lương phù hợp.

Hồ sơ chứng minh thu nhập đi du lịch gồm có: 1 hợp đồng lao động, 1 đơn xin nghỉ phép và giấy xác nhân lương 6 tháng gần nhất. ( trong một số trường hợp cụ thể bạn cần thêm giấy xác nhận bảo hiểm xã hội, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất)

2. Dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập tại quận 1 để xin visa du học: khi bạn nộp hồ sơ xin visa du học, Lãnh sự quán yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh ( bố mẹ, anh chị, người thân…) để đảm bảo tài chính cho quá trình du học của bạn.

Hồ sơ chứng minh thu nhập cho người bảo lãnh gồm : hợp đồng lao động hoặc hợp đồng góp vốn, giấy xác nhận thu nhập 6 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lợi tức vốn góp.

Với dịch vụ chứng minh tài chínhchứng minh thu nhập tại quận 1 của Minh Thắng bạn sẽ có một công việc và mức lương phù hợp đủ điều kiện bổ sung hồ sơ xin cấp Visa.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : 090 246 3245

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chứng minh năng lực tài chính như: vay vốn nhanh, vay không thế chấp, vay không thế chấp, vay bằng thẻ tín dụng, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm Bảo Việt, dịch vụ visa, chuyển đổi bằng cấp nước ngoài, hợp tác xã vận tải, áo mưa giá sỉ, balô giá sỉ, mở thẻ APEC, dịch vụ nhà đất, giấy tờ nhà đất, bảng sao kê lương qua tài khoản ngân hàng….  

1. THỦ TỤC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH  THU NHẬP:

Qúy khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và hộ khẩu (bản photo hoặc bản chụp từ bản chính).

2. KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Hồ sơ Quý khách sẽ nhận được là:

1.Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm

2. Bảng xác nhận thu nhập hàng tháng

3. Đơn xin nghỉ phép (trường họp Qúy khách xin Visa đi du lịch).

Toàn bộ hồ sơ Minh Thắng cung cấp là bản chính có số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng thuận tiện để Lãnh sự quán gọi về xác minh. Mỗi khách hàng sẽ đươc chung minh tai chinhchung minh tai chinh tại các công ty khác nhau đảm bảo không trùng lặp khi nôp hồ sơ xin Visa.

Các Công ty liên kết với Minh Thắng đều đang hoạt động bình thường, có mã số thuế doanh nghiệp, có trụ sở kinh doanh, thời gian thành lập 07 năm trở lên. Tùy vào trình độ và khả năng của khách hàng, chúng tội sẽ lựa chọn cho khách hàng những công viêc phù hợp nhất để khách hàng có đủ tự tin khi trả lời phỏng vấn tại Lãnh sữ quán.

3. THỜI GIAN HOÀN TẤT:

Minh Thắng sẽ hoàn thành hồ sơ Quý khách cần trong 01 ngày làm việc kể từ lúc Minh Thắng nhận đủ hồ sơ và yêu cầu chi tiết của Quý khách.

Minh Thắng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chứng minh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.”

Bảng giá chứng minh thu nhập tại Quận 1:

Bảng phí chứng minh thu nhập tại Quân 1 - Tp. Hồ Chí Minh
Bảng phí chứng minh thu nhập tại các công ty
Hạng mục Cty hoạt động từ
1 - 3 năm
Cty hoạt động từ
4 - 7 năm
Cty hoạt động từ
7 - 15 năm
Khách hàng du lịch 1.500.000 vnđ 2.000 000 vnđ 3.000.000 vnđ
Bảo lãnh du học 1.500.000 vnđ 2.000.000 vnđ 3.000.000 vnđ
Khách hàng vay vốn 1.500.000 vnđ 2.000.000 vnđ 3.000.000 vnđ
Khách hàng mở thẻ tín dụng 3.000.000 vnđ 3.000.000 vnđ 3.000.000 vnđ
Hỗ trợ nghe điện thoại từ Đại Sứ Quán
100% Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả