Vay vốn nhanh

Vay bằng thẻ tín dụng

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là chương trình vay tín chấp không cần thế chấp dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp có sở hữu thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu trở lên của bất cứ ngân hàng nào. Việc chấp nhận duyệt cho vay chỉ dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ.

 

Vay không thế chấp

Dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp là sản phẩm được vay tín chấp Ngân Hàng hoặc vay tiền nóng Tư Nhân. Nếu mượn tiền nóng xã hội đen với lãi cực cao, thì vay tiền không cần thế chấp có hồ sơ vay tiền nhanh cực dễ, không nhất thiết phải chứng minh thu nhập, lãi suất thấp phù hợp với khả năng thanh toán trả góp theo mỗi chu kỳ của hợp đồng ký vay. Nếu thực sự bạn cần tiền gấp, vẫn có thể vay nhanh trong ngày, giải ngân tiền mặt nhanh nhất không quá 24 giờ.

Vay có thế chấp

Vay thế chấp sổ hồng sổ đỏ tại các hệ thống ngân hàng, vay thế chấp là dùng bất động sản làm tài sản đảm bảo, cầm cố, thế chấp cho Ngân hàng. Khách hàng có thể vay thế chấp  thông qua vaythechap.info với lãi suất thấp ở các hệ thống ngân hàng liên kết của chúng tôi như: Sacombank, Vietinbank, MB Bank, Agribank, Techcombank, ACB, DongA Bank, BIDV, Vpbank.