Du học Mỹ bao đậu Visa – Không đậu Visa miễn phí dịch vụ

Du học Mỹ bao đậu Visa – Không đậu Visa miễn phí dịch vụ

ho chieu 2

Là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực du học tại Việt Nam, Công ty du học Minh Thắng luôn có uy tín rất cao với phía Mỹ. Qua hơn 10 năm hoạt động, Du học Minh Thắng đã đưa hàng ngàn học sinh Việt Nam qua Mỹ du học.

Tỷ lệ đậu Visa du học Mỹ tại Minh Thắng luôn chiếm vị trí cao nhất là một minh chứng rõ nét nhất về uy tín của thương hiệu Minh Thắng. Chính vì vậy lựa chọn du học Mỹ cùng Công ty du học Minh Thắng luôn là ưu tiên của Quý Phụ huynh, học sinh khi có nhu cầu. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và sau khi đã đậu visa thì mới trả phí dịch vụ với một mức phí không đáng kể.

1.    Du học Mỹ - nền giáo dục số 1 thế giới

Mỹ là một siêu cường quốc trên thế giới, gần như sự tinh túy của tri thức, khoa học kỹ thuật đều tập trung ở Mỹ. Các trường tại Mỹ luôn được đánh giá rất cao, chính vì vậy, Mỹ luôn là điểm đến du học lý tưởng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

2. Lựa chọn du học Mỹ cùng Minh Thắng bạn sẽ được những lợi ích gì?

Tư vấn miễn phí

Đến với Minh Thắng khách hàng sẽ được: Tư vấn, Cung cấp tài liệu, Hướng dẫn trường lớp, Hướng dẫn chứng minh tài chính hoàn toàn MIỄN PHÍ… Mọi thông tin và chi phí đều được công ty thông tin minh bạch, rõ ràng ngay từ đầu.

Tiết kiệm thời gian

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học Mỹ, du học Minh Thắng sẽ giúp bạn từ khâu chuẩn bị hồ sơ, tư vấn chọn trường, chuẩn bị hồ sơ tài chính, xin thư nhập học (I-20)…đến khi hoàn tất thủ tục xin Visa, đặt lịch hẹn phỏng vấn Lãnh Sự quán một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

Cập nhật thông tin mới nhất về du học Mỹ

Là đại diện tuyển sinh uy tín của nhiều trường hàng đầu của Mỹ, đội ngũ chuyên viên tư vấn du họcMinh Thắng luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ các trường, chính sách Visa để mang đến thông tin mới nhất.

3. Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín số 1 Việt Nam

Với phương châm làm việc xem khách hàng như người thân và mục tiêu hoạt động: “Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả – Giá rẻ . Minh Thắng cùng bạn đồng hành đến tương lai”, Du học  – đã giúp rất nhiều thế hệ các bạn trẻ thành công trên con đường du học và sự nghiệp.

Gọi ngay TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 090 246 3245

Chứng Minh Tài Chính Sài Gòn

Chi nhánh 1: B10-01 Chung cư Tân Mỹ, F.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 12A KDC Phú Lợi, F7, Quận 8,Tp.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.