Câu hỏi thường gặp

ĐỂ LÀM CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TÔI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Trả lời:

Với tiêu chí ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG

Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  1. Photo CMND
  2. Photo Sổ hộ khẩu (nếu có)
  3. Passport (nếu có)

Bạn có thể scan hồ sơ trên và gửi vào địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoặc chụp gửi qua (Facebook, Zalo, Viber)

Chúng tôi không nhận những hồ sơ có Chứng minh thư nhân dân quá cũ (cấp trước năm 1990), số mờ không nhìn rõ.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI CHUNGMINHTAICHINHSAIGON.NET NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời:

Chỉ cần gửi scan Chứng minh thư nhân dân (Viết tắt: CMTND) qua email, chúng tôi sẽ tiến hành làm dịch vụ ngay khi có đủ thông tin, sau khi hoàn thành (mất khoảng 1 ngày), chúng tôi sẽ thông báo và bạn trực tiếp đến ngân hàng lấy hồ sơ chứng minh tài chính và thanh toán phí.

Nếu bạn muốn nhận hồ sơ qua bưu điện thì vui lòng kiểm tra bản scan giấy tờ chúng tôi gửi trả về qua mail, sau khi kiểm tra và thấy hồ sơ đã đúng như bạn yêu cầu thì bạn chuyển khoản số tiền phí vào tài khoản của chúng tôi,đồng thời gửi địa chỉ nhận hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến tận nhà và bạn sẽ phải trả thêm chi phí là 50.000 VNĐ cho đơn vị chuyển phát nhanh.

CÓ CHI PHÍ NÀO PHÁT SINH SAU KHI TÔI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHÔNG?

Trả lời:

Hoàn toàn không ! Chúng tôi luôn công khai mọi khoản phí dịch vụ cho khách hàng ngay từ lần tư vấn đầu tiên. Tuyệt đối không có khoản chi phí ngầm nào phát sinh sau khi khách hàng đã bắt đầu sử dụng dịch vụ.

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC NÀO?

Trả lời:

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Văn phòng hoặc chuyển khoản thông qua tài khoản:

Tại ngân hàng

Vietinbank Chi nhánh 1 Tp.HCM (Vietinbank)

  • Chủ TK: Đặng Thị Thu Hà
  • Số tài khoản: 103006728376

Lưu ý: Vui lòng Ghi chú tên và số điện thoại hoặc mã dịch vụ để tiện cho việc xác minh thanh toán.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH QUA CHUNGMINHTAICHINHSAIGON.NET CÓ ĐÁNG TIN KHÔNG?

Trả lời:

Đa số khách hàng lần đầu tìm hiểu về dịch vụ chứng minh tài chính đều có mối lo như vậy. Bản thân chúng tôi cũng thường gặp các câu hỏi đại loại như:

Dịch vụ chứng minh tài chính có đáng tin hay không? Dịch vụ chứng minh tài chính này có đảm bảo hay không? Hồ sơ chứng minh tài chính có thật không? v.v…

Trước hết để giúp khách hàng hiểu rõ bản chất của vấn đề, chúng tôi xin hỏi ngược lại khách hàng những câu hỏi sau:

  • Thế nào là 1 dịch vụ đáng tin?
  • Dịch vụ chứng minh tài chính đảm bảo là 1 dịch vụ như thế nào?
  • Làm thế nào để phân biệt hồ sơ chứng minh tài chính giả hay thật?

Thế nào là 1 dịch vụ đáng tin?

1 dịch vụ đáng tin là 1 dịch vụ có chất lượng sản phẩm của mình tốt, quá trình làm việc và giao dịch minh bạch, tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi có thêm lựa chọn thanh toán tiền dịch vụ và giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, chungminhtaichinhsaigon.net sẽ đứng ra bảo lãnh và khách hàng sẽ được vay đủ số tiền cần để chứng minh tài chính.

Dịch vụ chứng minh tài chính đảm bảo là 1 dịch vụ như thế nào?

Là 1 dịch vụ đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình theo như khách hàng yêu cầu hoặc theo như cam kết, ở đây chúng tôi nói về sản phẩm cho vay chứng minh tài chính của mình, chúng tôi đảm bảo toàn bộ hồ sơ là thật (do được giao dịch trực tiếp với ngân hàng), thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn nếu có 1 bên thứ 3 kiểm tra, hoặc sẽ cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ hồ sơ chúng tôi cung cấp cho khách hàng cũng giống như khi khách hàng có số tiền thật ra ngân hàng gửi, chỉ có điều nếu thông qua dịch vụ chúng tôi thì khách hàng không cần phải có 1 số tiền lớn và thủ tục giấy tờ rắc rối như khi làm việc trực tiếp với ngân hàng… Như vậy có thỏa mãn 2 từ “Đảm bảo” mà khách hàng vẫn thường thắc mắc? Câu trả lời nằm ở những gì bạn thấy khi giao dịch với chúng tôi…

Làm thế nào để phân biệt hồ sơ chứng minh tài chính giả hay thật?

Hồ sơ của chúng tôi đều có đóng dấu xác nhận của ngân hàng, công ty, sau khi cầm bản xác nhận của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp nơi phát hành để xác minh… Ngoài ra, với những khách hàng muốn giao dịch trực tiếp tại ngân hàng thì hoàn toàn có thể chứng kiến quá trình làm hồ sơ trực tiếp tại ngân hàng, từ đó biết được hồ sơ chứng minh tài chính của chúng tôi hoàn toàn là thật.

NẾU BỊ KIỂM TRA THÌ HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TRÊN CỦA TÔI CÓ ĐƯỢC NGÂN HÀNG XÁC THỰC?

Trả lời:

Là 1 dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng việc tiết lộ thông tin tài khoản của quý khách cho 1 bên thứ 3 là việc cấm kỵ, gây nguy hại cho công việc của khách hàng, chính vì vậy đối tác của chungminhtaichinhsaigon.net đều là những ngân hàng có độ bảo mật thông tin cao, tuyệt đối không cung cấp thông tin của khách hàng ra bên ngoài nếu khách hàng không đến trực tiếp ngân hàng và yêu cầu kiểm tra tài khoản.

NẾU TÔI Ở XA VÀ MUỐN NHẬN HỒ SƠ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN THÌ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Trả lời:

Hoàn toàn được, nhưng bạn sẽ phải chịu thêm phí chuyển phát nhanh đảm bảo, đồng thời bạn phải gửi cho chúng tôi chính xác địa chỉ nhận hồ sơ qua đường bưu điện, trường hợp hồ sơ bị thất lạc do địa chỉ bạn gửi sai thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

CHỨNG MINH THU NHẬP LÀ GÌ?

Chứng minh thu nhập là 1 loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc tài sản, khi làm hồ sơ xin Visa chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học các nước, đại sứ quán thường yêu cầu người nộp đơn phải có 1 quyển sổ tiết kiệm với 1 số tiền tương ứng đảm bảo rằng người nộp đơn có năng lực tài chính phù hợp với mục đích xin Visa. Tuy nhiên đại sứ quán cũng yêu cầu người nộp đơn phải chứng minh nguồn tiền đó từ đâu ra, khi đó chúng ta phải chứng minh nguồn gốc tài sản, hay đơn giản nhất là chứng minh nguồn thu nhập.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CỦA CÔNG TY SẼ LÀM NHỮNG GÌ CHO TÔI?

Trả lời:

Trước hết chúng tôi sẽ dựa theo nguyện vọng của bạn để tư vấn phù hợp nhất về số tiền cần làm, các bước cần làm để đạt tối đa tỉ lệ xin Visa.

Bước thứ 2 khi khách hàng đã đồng ý về mức giá dịch vụ chứng minh tài chính chúng tôi đã niêm yết tại bảng giá sau đây và tiến hành đặt cọc thì chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ theo thỏa thuận ban đầu. Khách hàng chỉ cần giao Chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu nếu có (toàn bộ chỉ cần bản photo) cho chúng tôi là xong.

Trong vòng 1-2 ngày chúng tôi sẽ hoàn thành dịch vụ và hoàn trả hồ sơ khi khách hàng.